EPISODE ทั้งหมด

The Family Man (2019) เดอะแฟมิลี่แมน ซับไทย

The Family Man (2019) เดอะแฟมิลี่แมน ซับไทย

The Family Man (2019) เดอะแฟมิลี่แมน ซับไทย

The Family Man เดอะแฟมิลี่แมน ซับไทย เรื่องย่อ ‘เดอะแฟมิลี่แมน’ เป็นซีรีส์แนวแอ็กชั่นดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของชายชนชั้นกลางที่ทำงานให้กับห้องขังพิเศษของสำนักงานสืบสวนสอบสวนแห่งชาติ ในขณะที่เขาพยายามปกป้องประเทศชาติจากผู้ก่อการร้าย เขายังต้องปกป้องครอบครัวของเขาจากผลกระทบของงานลับ ความกดดันสูง และค่าแรงต่ำของเขา

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง : เดอะแฟมิลี่แมน ซับไทย 
ชื่อท้องถิ่น : The Family Man
ผู้สร้าง : กฤษณะ D.K.Raj Nidimoru
นักแสดงนำ : มาโนช บัจปายี Samantha Ruth PrabhuPriyamani

เดอะแฟมิลี่แมน เป็นซีรีย์ ทางโทรทัศน์สายลับเขย่าขวัญ ชาวอินเดียสร้างโดย Raj Nidimoru และ Krishna DK สำหรับบริการสตรีมมิ่งหรือฉายออนไลน์สามรถหาดูได้ที่ Amazon Prime Video และนำเสนอ Manoj Bajpayee เป็น Srikant Tiwari ชายชนชั้นกลางแอบทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ข่าวกรองสำหรับภัยคุกคาม ห้องตรวจวิเคราะห์และเฝ้าระวัง  สาขาสมมติของแห่งชาติ ต้องการการอ้างอิงเพิ่มเติม ]นอกจากนี้ยังนำแสดง โดย Priyamani , Sharad Kelkar , Neeraj Madhav , Sharib Hashmi ,Dalip Tahil , Sunny HindujaและShreya Dhanwanthary ซีรีส์นี้สร้างและกำกับโดย Raj & DK ซึ่งร่วมเขียนเรื่องและบทภาพยนตร์ร่วมกับ Suman Kumar โดยมีบทพูดที่เขียนโดย Sumit Arora และ Kumar Samantha Ruth Prabhuได้รับการว่าจ้างในฤดูกาลที่สองของซีรีส์ในฐานะคู่ต่อสู้หลัก ทำให้เธอจู่โจมเข้าสู่สื่อดิจิทัล โดย Suparn S. Verma ผู้กำกับส่วนหนึ่งของฤดูกาล

The Family Man SS 1 EP 1 The Family Man SS 1 EP 2 The Family Man SS 1 EP 3

ซีรีส์นี้ประกาศในเดือนมิถุนายน 2018 โดยเริ่มถ่ายทำซีซันแรกพร้อมกันในมุมไบเดลีเกรละจัมมูและแคชเมียร์ลาดักห์และปิดฉากภายในเดือนพฤษภาคม 2019 การถ่ายทำสำหรับซีซันที่สองเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2019 และปิดฉากลง ขึ้นในเดือนกันยายน 2020 ภาพยนตร์สำหรับซีซันแรกดูแลโดย Azim Moolan และ Nigam Bomzan โดย Cameron Eric Bryson ได้รับการว่าจ้างในฤดูกาลที่สอง Sumeet Kotla แก้ไขซีรีส์ ขณะที่ Ketan Sodha แต่งเพลงประกอบ

The Family Man SS 1 EP 4 The Family Man SS 1 EP 5 The Family Man SS 1 EP 6

เดอะแฟมิลี่แมน ได้รับการจัดแสดงที่งานแถลงข่าวช่วงฤดูร้อนของTelevision Critics Association ซึ่งจัดขึ้นที่ ลอสแองเจลิสในเดือนกรกฎาคม 2019 และในที่สุดก็เปิดตัวทางAmazon Prime Videoเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2019 ได้รับ เสียงไชโยโห่ร้องจากนักวิจารณ์และผู้ชม การยกย่องผลงานของนักแสดง การเขียนและการประหารชีวิต ในที่สุดมันก็กลายเป็นเว็บซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดใน Amazon Prime Video ซีซันที่สองมีกำหนดจะออกอากาศในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 แต่ล่าช้า และในที่สุดก็ออกฉายในวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2564

The Family Man SS 1 EP 8 The Family Man SS 1 EP 9 The Family Man SS 1 EP 10

เดอะแฟมิลี่แมน ได้รับ รางวัล Filmfare OTT Awards สิบเอ็ด รางวัล ห้ารางวัล Asian Academy Creative Awards และสองรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์อินเดียแห่งเมลเบิร์น ฤดูกาลที่สามอยู่ในระหว่างการพัฒนา

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ