EPISODE ทั้งหมด

The Boys Season 3 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 ซับไทย ตอนที่ 1-8 จบ

The Boys Season 3 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 ซับไทย

The Boys Season 3 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 ซับไทย

The Boys Season 3 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 ซับไทย เรื่องย่อซีรีย์ The Boys ตั้งอยู่ในจักรวาลที่ผู้คนที่มีพลังพิเศษได้รับการยอมรับว่าเป็นวีรบุรุษจากสาธารณชนทั่วไปและเป็นเจ้าของโดย บริษัท ที่มีอำนาจ Vought International ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะทำการตลาดและสร้างรายได้ในเชิงรุก นอกเหนือจากบุคลิกที่กล้าหาญแล้ว คนส่วนใหญ่หยิ่งยโสและทุจริต ซีรีส์นี้เน้นไปที่สองกลุ่มเป็นหลัก ได้แก่ กลุ่มบอยส์ ศาลเตี้ยที่ต้องการควบคุมฮีโร่ที่ทุจริต และทีมซูเปอร์ฮีโร่ระดับแนวหน้าของ Seven ของ Vought International The Boys นำโดย Billy Butcher ผู้ซึ่งดูถูกคนที่มีอำนาจเหนือกว่าทุกคน และ Seven นำโดย Homelander ที่เห็นแก่ตัวและไม่มั่นคง เมื่อเกิดความขัดแย้งระหว่างทั้งสองกลุ่ม ซีรีส์ยังได้ติดตามสมาชิกใหม่ของแต่ละทีม: ฮิวจ์ “ฮิวกี้” แคมป์เบลล์แห่งเด็กชาย

ซีรี่ย์ฝรั่ง: The Boys Season 3 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม ละครไซไฟ
วันฉายครั้งแรก : 26 กรกฎาคม 2019 (สหรัฐอเมริกา)
ประเทศต้นกำเนิด : สหรัฐ
ภาษา : ภาษาอังกฤษ
ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม : Yigitlar
สถานที่ถ่ายทำ : แฮมิลตัน ออนแทรีโอ แคนาดา
บริษัทผู้ผลิต : อเมซอน สตูดิโอ Kickstart EntertainmentKripke Enterprises

The Boys Season 1 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 2 ซับไทย The Boys Season 1 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 1 ซับไทย The Boys SS3

รายละเอียดตอนของ The Boys Season 3 ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซีซั่น 3 ซับไทย
ตอน 1 คุณและแขกรับเชิญไปร่วมงานเปิดตัว DAWN OF THE SEVEN ในวันอังคารนี้ เวลา 19.00 น. ที่ Vought Tower’s Lamplighter Memorial Theatre! การฉายจะตามมาด้วยคำถามและคำตอบกับผู้กำกับ Adam Bourke และปาร์ตี้หลังงานกับ Supe DJ Malchemical บนสแครช! เข้าร่วมกับเราสำหรับเรื่องราวต้นกำเนิดที่แท้จริงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยบอกเกี่ยวกับทีมซูเปอร์ฮีโร่อันดับหนึ่งของอเมริกาและดูว่าตำนานเริ่มต้นอย่างไร!
ตอน 2 เจ้าบ้าน. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา ปกป้องชายฝั่งของเราจากทะเลสู่ทะเลที่ส่องแสง วันนี้ อเมริกาให้เกียรติเขาในวันเกิดของเขา และ Vought Shopping Network ก็เฉลิมฉลองด้วยการมอบเหรียญทอง Homelander Limited Birthday Edition สุดพิเศษในราคาเพียง 99.95 ดอลลาร์ (รวมภาษีและค่าจัดส่ง) จนกว่าของจะหมด Vought Gold Commemorative Coins: การลงทุนที่ยั่งยืนตลอดชีวิต
ตอน 3 คืนนี้ที่ 9/8C ของ Vought Plus เป็นตอนจบของฤดูกาลของ #AmericanHero! เหลือผู้เข้าแข่งขันสามคน แต่มีเพียงสองคนเท่านั้นที่จะเข้าร่วม #TheSeven! Starlight จะเลือกเปลวไฟ Supersonic เก่าของเธอหรือไม่? หรือจะมีคนอื่นย้ายเข้ามาในเซเว่นทาวเวอร์? คืนนี้รอชมตอนสุดท้ายที่น่าตกใจ นำเสนอโดย Lean Lady Frozen Dinners โดย Vought: Where slim tastes super!
ตอน 4 คืนนี้สตรีมแบบสดเฉพาะสำหรับ Super-Subscribers ของ Supeporn.com เท่านั้น นี่คือ #ClashOfTheDildos! ดิลโด้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก The Seven ตัวไหนที่จะบดขยี้คู่แข่งในการแข่งขันแบบตัวต่อตัว มันจะเป็นแชมป์ Homelander Star-Spangled Banger หรือ Star-Brator ไฟฟ้าของ Starlight หรือไม่? เข้าร่วมกับเราในขณะที่เรานำเครื่องเจาะทะลุทะลวงความสุขเหล่านี้ผ่านฝีเท้าของพวกเขา! ทาง Supporn.com เท่านั้น!
ตอน 5 คุณรู้หรือไม่ว่าลิงชิมแปนซีเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ส่วนใหญ่เนื่องมาจากกิจกรรมของมนุษย์? แต่คุณสามารถช่วยได้ด้วยการสนับสนุนค่าก่อสร้างสำหรับ Chimp Country ของ Crimson Countess! ที่หลบภัยที่สวยงามสำหรับชิมแปนซีแห่งนี้จะมีสวนกล้วย การแสดงผาดโผนสี่ครั้งต่อวัน และสวนสัตว์ที่ให้สัตว์เลี้ยง! และเมื่อคุณบริจาค คุณจะได้รับการเข้าร่วมเพื่อชนะวิดีโอแชทส่วนตัวกับ Crimson Countess! บริจาควันนี้!
ตอน 6 คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วม Herogasm ประจำปีครั้งที่ 70! คุณต้องแสดงคำเชิญนี้จึงจะได้รับการยอมรับ! กฎเดิมเช่นเคย: ห้ามมีกล้อง ห้ามแขกที่ไม่ใช่ Supe เว้นแต่พวกเขาจะลงนามใน NDA และเป็น DTF และห้ามบอกสื่อข่าวใดๆ เป็น BYOD แต่จะมีการจัดเตรียมอาหาร แอลกอฮอล์ และสารหล่อลื่นไว้ด้วย! และโปรดอย่าลืม RSVP เพื่อให้เราได้รับจำนวนพนักงานที่ถูกต้องสำหรับผู้จัดเลี้ยง
ตอน 7 ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างที่ไม่คาดคิดสำหรับเจ้าถิ่น โซลเยอร์บอยกำลังค้นหาสมาชิกเก่าคืนทุนเพื่อสังหาร แบล็กนัวร์นึกย้อนถึงสิ่งที่ทำให้เขาได้รับรู้ถึงสถานการณ์ปัจจุบัน

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ

FULL HD
พากย์ไทย
8.3
รออัพเดท