EPISODE ทั้งหมด

Suspicion 2022 ซับไทย

Suspicion 2022 ซับไทย

Suspicion 2022 ซับไทย

Suspicion ซับไทย เรื่องย่อ เมื่อลูกชายของนักธุรกิจหญิงชื่อดังชาวอเมริกัน (อูมา เธอร์แมน) ถูกลักพาตัวจากโรงแรมในนิวยอร์ก ความสงสัยก็ตกอยู่ที่พลเมืองอังกฤษที่ดูเหมือนธรรมดาสี่คนซึ่งอยู่ที่โรงแรมในคืนที่มีปัญหาอย่างรวดเร็ว ขณะที่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในการแข่งขันระหว่างแมวและหนูข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อหลบเลี่ยงกองกำลังที่รวมกันของสำนักงานอาชญากรรมแห่งชาติและเอฟบีไอเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเชื่อถือได้ ใครอยู่เบื้องหลังการลักพาตัวลึกลับจริงๆ และใครกันแน่ที่มีความผิดเพียงอยู่ผิดที่ผิดเวลา?
ซีรี่ย์ฝรั่ง : Suspicion
ชื่อท้องถิ่น : Suspicion
เครือข่ายทีวี: Apple TV+
รอบปฐมทัศน์: 4 กุมภาพันธ์ 2022
ประเภท: ลึกลับระทึกขวัญ
ผู้อำนวยการสร้าง: Amit Cohen , Liat Benasuli , Maria Feldman , Howard Burch , Avi Nir , Alon Shtruzman , Karni Ziv , Rob Williams , Chris Long , Anna Winger
นำแสดงโดย จอร์จิน่า แคมป์เบลล์, อูมา เธอร์แมน, อลิซาเบธ เฮนสทริดจ์, คูนัล เนยาร์, แองเจิล คูลบ์

ตอน 1 :คนที่น่าจับตามอง-การไล่ล่าของนานาชาติจุดประกายเมื่อแคเธอรีน นิวแมน ลูกชายของเจ้าพ่อสื่อของสหรัฐฯ ถูกลักพาตัวไปอย่างรุนแรง
ตอน 2 :มีแต่ความน่าสงสัย-วาเนสซ่าและสก็อตต์ทำงานร่วมกันเพื่อสอบปากคำผู้ต้องสงสัย บุคคลลึกลับทิ้งเส้นทางแห่งการทำลายล้างไว้ให้เขา
ตอน 3 :คนแปลกหน้า-ผู้ต้องสงสัยกลับบ้านและพยายามแก้ไขชีวิตของพวกเขาให้กลับมารวมกัน การเชื่อมต่อที่น่าแปลกใจถูกเปิดเผย
ตอน 4 :ปีศาจที่คุณรู้จัก-Eddie ร่วมมือกับ Aadesh เพื่อเคลียร์ชื่อของพวกเขา นาตาลีช่วยวาเนสซ่าและสก็อตต์ในภารกิจของพวกเขา แคเธอรีนเผชิญแรงกดดันให้บอกความจริง
ตอน 5 :โจรลักพาตัวหน้าตาเป็นแบบไหน-ผู้ต้องสงสัยทั้งห้าคนพยายามซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมในชนบทเพื่อค้นหาว่าใครเป็นคนวางร้ายพวกเขา—หรือใครในพวกเขาที่มีความผิด
ตอน 6 :เป็นคนเทา-ผู้ต้องสงสัยเตรียมหลบหนี แต่แต่ละคนต้องตัดสินใจว่าจะวิ่งไปทางไหน วาเนสซ่าแบ่งปันความลับกับสก็อตต์ Katherine ทำหน้าที่ควบคุมความเสียหายของลูกค้า
ตอน 7 :คำถามแห่งความไว้วางใจ-วาเนสซ่าและสก็อตต์สืบสวนมาร์ติน โคปแลนด์ขณะที่ผู้ต้องสงสัยพยายามตามล่าเขา แคเธอรีนเสี่ยงทุกอย่างในการสัมภาษณ์ที่น่าตกใจ
ตอน 8 :เปิดโปง-ตอนจบฤดูกาล. เมื่อการนับถอยหลังของลีโอเริ่มต้นขึ้น อดีตของเครสเวลล์ทำให้วาเนสซ่าและสก็อตต์ค้นพบความจริง


ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ

พากย์ไทย
7.8
รออัพเดท