EPISODE ทั้งหมด

รัชเชียน ดอลล์ ซีซัน1 (2019) Russian Doll Season 1 ซับไทย

รัชเชียน ดอลล์ ซีซัน1 (2019) Russian Doll Season 1 ซับไทย

เรื่องย่อ หญิงสาวผู้ถากถางถากถางในนิวยอร์กซิตี้ยังคงเสียชีวิตและกลับไปงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอในเย็นวันเดียวกันนั้น เธอพยายามหาทางออกจากช่วงเวลาที่แปลกประหลาดนี้

ในวันเกิดปีที่ 36 ของนาเดีย เธอถูกรถชนเสียชีวิตขณะออกจากงานปาร์ตี้ ในชั่วพริบตา เธอฟื้นคืนชีพอีกครั้งและถูกส่งตัวกลับไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดในคืนนั้น ครู่ต่อมาเธอก็ตายอีกครั้งและพบว่าตัวเองกลับมาที่งานปาร์ตี้อีกครั้ง นาเดียเริ่มตั้งคำถามกับสุขภาพจิตของเธอขณะที่เธอพยายามไขปริศนาสถานการณ์ของเธอ

รัชเชียน ดอลล์ ซีซัน1 (2019) Russian Doll Season 1 ซับไทย

มีหลายอย่างที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับ Russian Doll ฉันสามารถต่อต้านมันได้เพราะถูกเกินจริงในสิ่งที่มันเป็น แน่นอนว่าฉันอาจถูกไล่ออกจากตัวละครนูยาคที่มั่นใจและกล้าหาญมาก รวมทั้งชีวิตและบ้านที่สวยงามของพวกเขา อาจเป็นกลไกของ Groundhog Day ที่ทำให้ฉันไม่ได้รับแรงบันดาลใจเช่นกัน สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดยังคงอยู่ที่นั่น และอีกสองสามอย่าง แต่ส่วนใหญ่แล้วได้ผลสำหรับฉัน และทำให้ฉันหลงใหลในสิ่งนั้น จังหวะและโทนเสียงเป็นส่วนสำคัญของเรื่องนี้ เนื่องจากตอนต่างๆ มีความยาวที่เหมาะสม มีจังหวะที่ดีตลอด และมีแนวโน้มที่จะมีระดับพลังงานที่เหมาะสม ดังนั้นคุณจึงไม่รู้สึกเร่งรีบแต่ก็มีความเร็วที่ทำงานได้ดี

มันมีหัวใจอยู่ในที่ที่เหมาะสมเช่นกัน สำหรับการตกแต่งที่ทันสมัยและความเห็นถากถางดูถูก ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเรื่องของการเชื่อมต่อและผู้คน ฉันไม่คิดว่ามันดึงมันทั้งหมดและทำให้มันสมบูรณ์แบบในแบบที่คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะรู้สึกว่ามันทำ แต่มันทำให้ฉันสนใจตัวละครหลักทั้งสองและทำให้ฉันดูแลพวกเขาและชอบพวกเขา บทสรุปไม่สำคัญเท่าการเดินทาง และสำหรับตัวละครแล้ว เรื่องนี้น่าติดตาม การแสดงช่วยให้ขายได้น่าเชื่อ และอย่างที่ทุกคนบอก Lyonne ทำได้ดีตลอด ในด้านการผลิต การแสดงมีลักษณะและเสียงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยให้ระดับพลังงานและความลื่นไหล – มันไม่ได้ทำให้การแสดง แต่มันหล่อลื่นและทำให้มันเคลื่อนที่ในบริเวณผิวเผิน ช่วยให้องค์ประกอบหลักซึ่งมีความสำคัญมากกว่าแต่ยากกว่า ทำ.

มันเป็น “รสชาติที่ได้มา” มากกว่าการตอบสนองที่สำคัญมาก แต่ถึงแม้ฉันจะเห็นจุดอ่อนและจุดอ่อน ฉันก็ยังพบว่ามันง่ายมากที่จะเพลิดเพลิน

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ