EPISODE ทั้งหมด

Peaky Blinders Season 6 พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6 ซับไทย

Peaky Blinders Season 6 พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6 ซับไทย

Peaky Blinders Season 6 พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6 ซับไทย เรื่องย่อ เรื่องราวของแก๊งมาเฟียฉาวจากปี 1919 เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษซึ่งนำโดยเจ้าพ่ออาชญากรสุดโหดอย่างทอมมี่ เชลบี้ เขาวางแผนครองโลกอย่างไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม

ซีรี่ย์ฝรั่ง

สหราชอาณาจักรเป็นส่วนผสมของความสิ้นหวังและความคลั่งไคล้ในปี 1919 หลังสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ทหารที่กลับมา การปฏิวัติใหม่ และแก๊งอาชญากรกำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในประเทศที่สั่นสะเทือนด้วยความวุ่นวายทางเศรษฐกิจ หนึ่งในแก๊งที่มีอำนาจมากที่สุดในยุคนั้นคือ Peaky Blinders ซึ่งดำเนินการโดย Thomas Shelby วีรบุรุษสงครามที่กลับมาและครอบครัวของเขา แต่โธมัสมีความทะเยอทะยานมากกว่าแค่วิ่งตามท้องถนน เมื่อกล่องปืนหายไป เขาตระหนักถึงโอกาสที่จะก้าวหน้าในโลกนี้เพราะอาชญากรรมอาจจ่ายได้ แต่ธุรกิจที่ถูกกฎหมายจ่ายดีกว่า สารวัตรเชสเตอร์ แคมป์เบลล์ที่พยายามกำจัดอาชญากรรมในอังกฤษ ซึ่งมาจากเบลฟัสต์เพื่อพยายามบรรลุเป้าหมายนั้น

เครือข่ายทีวี: บีบีซี
รอบปฐมทัศน์: 12 ก.ย. 2556
ประเภท: ซีรี่ย์ฝรั่ง

นำแสดงโดย: Cillian Murphy , Natasha O’Keeffe , Paul Anderson , Sophie Rundle , Finn Cole

สรุปตอนย่อย ซีซั่น 6
ซีซั่น 61. วันดำ
วันที่ออกอากาศ: 27 ก.พ. 2565
การลอบสังหารมอสลีย์ที่ล้มเหลวทำให้เชลบี้ต้องเสียสมาชิกในครอบครัว สี่ปีต่อมา การสิ้นสุดของข้อห้ามที่ใกล้เข้ามาทำให้ทอมมี่ไปยังอเมริกาเหนือ

ซีซั่น 62. เชิ้ตดำ
วันที่ออกอากาศ: 6 มี.ค. 2022
ทอมมี่สร้างพันธมิตรกับคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดเพื่อทำให้ข้อเสนอของเขากับแจ็ค เนลสันหวานขึ้น ลูกสาวรูบี้ยื่นข้อเรียกร้องที่น่าหนักใจ

ซีซั่น 63. ทอง
วันที่ออกอากาศ: 13 มี.ค. 2022
ทอมมี่เร่งค้นหาเอสเม่ แทนเขา เอด้าแนะนำแจ็คเนลสันให้มอสลีย์และไดอาน่า; อาเธอร์ได้พบกับผู้ติดยาที่หายดีแล้วและเข้าใจการต่อสู้ของเขาดี

ซีซั่น 64. ไพลิน
วันที่ออกอากาศ: 20 มี.ค. 2022
ด้วยความผิดหวังจากการสูญเสียอีกครั้ง ทอมมี่จึงออกเดินทางเพื่อแก้แค้น ลัทธิฟาสซิสต์เข้าใกล้บ้านสำหรับเอด้า ข้อความด่วนมาจากคลินิกวัณโรค

ซีซั่น 65. ถนนสู่นรก
วันที่ออกอากาศ: 27 มี.ค. 2022
ทอมมี่ทำข้อตกลงกับลินดา ไฝที่ซุ่มซ่อนอยู่ท่ามกลางเชลบี้ได้รับภารกิจใหม่ ไดอาน่าตกลงที่จะช่วยเหลือทอมมี่โดยมีเงื่อนไขข้อเดียว

ซีซั่น 66. ล็อคและกุญแจ
วันที่ออกอากาศ: 3 เม.ย. 2565
ตัวตุ่นรู้ว่าอาร์เธอร์จะอยู่คนเดียวเมื่อใดและที่ไหน ไมเคิลเพิ่งออกจากคุกไปปฏิบัติภารกิจ ความภักดีของฟินน์ต่อเชลบี้ได้รับการทดสอบแล้ว

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ

ซับไทย
8.2
รออัพเดท