EPISODE ทั้งหมด

My Hero Academia Season 5 มายฮีโร่ อคาเดเมีย ภาค 5

เรื่องราวหลักของซีซั่น 5 คืออะไร?

ซีซั่นที่แล้วของ My Hero Academiaนั้นหนักที่สุดและมีวายร้ายที่ก่อกวนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่ซีซั่นที่ห้าทำให้สิ่งต่าง ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ครึ่งหลังของซีซั่นห้าควรนำคนร้ายกลับมาครั้งใหญ่ แต่การเริ่มต้นปรับใช้ Joint Training Arc ของมังงะ โครงเรื่องนี้นำเสนอนักเรียนของคลาส 1-A กับคลาส 1-B ในสถานการณ์การต่อสู้ตามทำนองคลองธรรมซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดออกมาให้กับนักเรียน UA High My Hero Academiaไม่ใช่คนแปลกหน้าในการฝึกซ้อมและการประลอง แต่ไม่มีใครเคยดำเนินการกับบัญชีรายชื่อขนาดนี้มาก่อน

คลาส 1-B คือใคร?

Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo และตัวละครหลักของ My Hero Academiaส่วนใหญ่เป็นนักเรียนใน Class 1-A ที่ UA High โรงเรียนซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงมีชั้นเรียนเกี่ยวกับการบวชหลายชั้นและชั้น 1-B ปรากฏตัวขึ้นเป็นครั้งคราวโดยปกติจะเป็นแหล่งที่มาของความขัดแย้งกันเองของนักเรียนชั้น 1-A นักเรียน 1-B หลายคนเช่น Neito Monoma, Itsuka Kendo และ Tetsutetsu Tetsutetsu ก่อนหน้านี้ได้รับโอกาสเล็กน้อยในการส่องแสงในช่วงโค้งของฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ความท้าทายระดับสูงของ UA

เป็นประโยชน์ที่ไม่มีบุคคลเหล่านี้เป็นคนแปลกหน้าโดยสมบูรณ์แม้ว่าบางคนจะอยู่เบื้องหลังฉากหรือช่วยเหลือฝูงชนก็ตาม My Hero Academiaได้ทำงานที่จำเป็นบางอย่างเพื่อวางรากฐานที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้มีตัวละครเกือบสองโหลเข้าร่วมนักแสดง

มีสัญชาตญาณในการแข่งขันโดยธรรมชาติระหว่างนักเรียนชั้น 1-A และ 1-B ในอดีต แต่ฤดูกาลที่ห้าต้องใช้ความตึงเครียดและทำให้เป็นแรงผลักดัน ตอนก่อนหน้าได้ล้อเลียนนักเรียนชั้น 1-B หลายคน แต่ซีซั่นใหม่นี้เจาะลึกเพื่อเปรียบเทียบและเปรียบเทียบฮีโร่รุ่นใหม่เหล่านี้อย่างชัดเจน เป็นไปได้มากที่ซีซั่นนี้อาจจบลงด้วยการมีใครบางคนจากคลาส 1-B ที่เติบโตขึ้นในฐานะที่เท่าเทียมกันของมิโดริยะหรือแม้กระทั่งเปลี่ยนเป็นคู่หูใหม่

อะไรคือความสำคัญของหนึ่งสำหรับทุกคน?

The One For All Quirk เป็นตัวแทนของความหวังและอนาคตที่สดใสมาโดยตลอด แต่ชื่อเรื่องนี้กลายเป็นความรับผิดชอบที่หนักอึ้งสำหรับมิโดริยะ จู่ๆเดกุก็รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างที่ต้องพิสูจน์หลังจากที่เขาได้เรียนรู้ในฤดูกาลที่สี่ว่ามิริโอะโทกาตะเกือบจะสืบทอดนิสัยใจคอของ All Might และกลายเป็นผู้สืบทอดของเขา Deku ได้พิสูจน์หลายครั้งแล้วว่าเขามีค่าพอที่จะสืบสานมรดกของ All Might แต่ความกดดันนี้จะสะสมในซีซั่นที่ห้าโดยเฉพาะตอนนี้ Togata ที่ปัจจุบัน Quirk-less

ซีซั่นสี่มองไปที่มิโดริยะโน้มน้าวคนรอบข้างว่าเขาสมควรที่จะควง One For All และดูเหมือนว่าซีซั่นห้าจะดำเนินต่อไปในทิศทางนี้ในขณะที่มิโดริยะพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคู่ควรกับความรับผิดชอบนี้ ฤดูกาลใหม่นี้จะผนึกตำแหน่งของมิโดริยะในฐานะผู้ถือครอง One For All อย่างถูกต้อง แต่ก็พร้อมที่จะแกะรากเหง้าของ Quirk และกฎลึกลับที่ล้อมรอบ

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ