EPISODE ทั้งหมด

Line Walker (2014) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย

Line Walker (2014) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย

Line Walker (2014) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย

Line Walker เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย เรื่องย่อ Cheuk Hoi หัวหน้าสารวัตรสำนักงานข่าวกรองอาชญากรรมของฮ่องกงยังคงสงสัยการเสียชีวิตอย่างลึกลับของเพื่อนร่วมงานที่สนิทสนม ยิ่งเพิ่มความลึกลับเข้าไปอีก เขาค้นพบว่าสายลับทั้งห้าที่ติดต่อกับเพื่อนที่ตายไปแล้วของเขาได้หายตัวไปหมดแล้ว เนื่องจากสายลับมีความลับสุดยอดที่เกี่ยวข้องกับกองกำลังตำรวจและความปลอดภัยของสังคม

ชุกฮอยจึงมุ่งมั่นที่จะหาคำตอบบางอย่างให้พวกเขา สายลับคนแรกที่ชุกฮอยพบคือTing Siu Ka ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเจ้าของสปาเท้า ซิวกาหวังที่จะฟื้นฟูตัวตนที่แท้จริงของเธอ และด้วยเหตุนี้จึงตกลงว่าเธอจะแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มทั้งสาม เธอจงใจเข้าใกล้สมาชิกยอดนิยมของกลุ่มการพนันที่ชื่อว่าสิทกาเกิง ทั้งสองได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดโดยอาศัยการโกหกและการหลอกลวง

ขณะที่ซิวกากำลังจะไขความจริงที่ซ่อนอยู่ ฉุกฮอยก็สั่งให้เธอหยุดการดำเนินการ โมกศิลป์ยันจากสำนักงานคณะกรรมการอิสระต่อต้านการทุจริตเข้ามาแทรกแซงในคดีนี้แทน จากนั้น Cheuk Hoi ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Mok Sin Ching พี่สาวของ Sin Yan ในเวลาเดียวกัน หัวหน้ากลุ่มสาม Tam Foon Hei ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ผู้ช่วยของเขา Lin Ho Kan ดึงดูดความสนใจของ Cheuk Hoi ด้วยกลวิธีมากมายของเขา ไม่ช้าก็เร็ว

 • ดูซีรี่ส์จีน: เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย
 • ประเทศ:ฮ่องกง
 • ตอน:31
 • ออกอากาศ:25 ส.ค. 2557 – 3 ต.ค. 2557
 • ออกอากาศเมื่อ:วันจันทร์วันอังคารวันพุธวันพฤหัสบดีวันศุกร์
 • เครือข่ายเดิม: TVB หยก
 • ระยะเวลา:45 นาที
 • การให้คะแนนเนื้อหา:ยังไม่ให้คะแนน
 • ชื่อพื้นเมือง: 使徒行者
 • หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า: ซือถู่ซิงเจ๋อ
 • ผู้อำนวยการ: แจ๊ส บุญ
 • ประเภท: แอ็คชั่น , ระทึกขวัญ , โรแมนติก , อาชญากรรม

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 1-3 พากย์ไทย

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3 พากย์ไทย Line Walker 2 (2016) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด ภาค 2 พากย์ไทย Line Walker (2014) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย

รีวิว: ละครเรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการจัดการของตำรวจนอกเครื่องแบบ 5 คนที่ถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับซึ่งได้ลบรายละเอียดออกจากระบบเพื่อปกป้องตัวตนของพวกเขาเนื่องจากมี ‘ตำรวจดำ’ ในกองกำลังตำรวจ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เขาได้ส่งต่อข้อความไปยังอีกคนหนึ่งด้วยภารกิจเพื่อค้นหา UC 5 แห่งและปกป้องพวกเขา ละครเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงชีวิตของการเป็นสายลับผ่านการเสียสละและความยากลำบากที่พวกเขาต้องทนเพื่อเห็นแก่งานของพวกเขา

นักแสดง/นักแสดง: ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ CHARRAY… คุณจะชอบสิ่งนี้ – เคมีของพวกเขายอดเยี่ยมมาก! พูดตามตรง ฉันไม่เคยติดตามละครของ TVB เลยในช่วงก่อนหน้านี้ ดังนั้นครั้งแรกที่ฉันเห็นพวกเขาอยู่ใน My Sister of Eternal Flower และละครเรื่องนั้นก็ล้มเหลวโดยสิ้นเชิงสำหรับฉัน แต่นี่… นี่มันน่าทึ่งมาก! พวกเขาน่าทึ่งมาก… ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมทุกคนถึงคลั่งไคล้พวกเขา! การเพิ่มรางวัลออสการ์ลงในภาพ จริง ๆ แล้วฉันมีความสุขกับมิตรภาพของพวกเขาทั้ง 3 คน – รู้สึกเป็นธรรมชาติมาก คู่รักที่คลั่งไคล้มากกว่าคือแซมมี่และชารอน ฉันชอบดูแซมมี่ในเรื่องนี้ เขาเท่มากโดยเฉพาะตอนที่เขาไม่ได้ป่วย สิ่งที่กวนใจฉันจริง ๆ คือตอนที่ละครเรื่องนี้เน้นที่ความสัมพันธ์ของพวกเขามากเกินไป – พวกเขาไม่มีเคมีเข้ากันจริงๆ แต่ IMO อาจเป็นเพราะชารอน การแสดงของเธอไม่ได้พัฒนาขึ้นมากนัก และเธอก็ดูแข็งทื่อและผิดธรรมชาติในฉากของพวกเขาด้วยกัน (ลองนึกถึง The Ultimate Addiction – shudders!) อีกคนที่ทำให้ฉันประหลาดใจก็คือเบนซ์! ฉันเคยเห็นเขาในบทบาทที่เรียบง่ายและตลกขบขันและตัวละครของเขาที่นี่ยอดเยี่ยมมาก – เขายิ้มชั่วร้ายได้ดีมากจนคุณไม่สามารถบอกได้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ … คุณถูกทิ้งให้คิดว่าเขาดีหรือเป็น เขาไม่ดี? เราไม่รู้จริง ๆ จนกระทั่งถึงจุดสิ้นสุด ไมเคิลและเอเลน่าก็สมควรได้รับการกล่าวถึงเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาเป็นทหารผ่านศึก พวกเขาค่อนข้างสมบูรณ์แบบในบทบาทของพวกเขา ฉันเคยเห็นเขาในบทบาทที่เรียบง่ายและตลกขบขันและตัวละครของเขาที่นี่ยอดเยี่ยมมาก – เขายิ้มชั่วร้ายได้ดีมากจนคุณไม่สามารถบอกได้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ … คุณถูกทิ้งให้คิดว่าเขาดีหรือเป็น เขาไม่ดี? เราไม่รู้จริง ๆ จนกระทั่งถึงจุดสิ้นสุด ไมเคิลและเอเลน่าก็สมควรได้รับการกล่าวถึงเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาเป็นทหารผ่านศึก พวกเขาค่อนข้างสมบูรณ์แบบในบทบาทของพวกเขา ฉันเคยเห็นเขาในบทบาทที่เรียบง่ายและตลกขบขันและตัวละครของเขาที่นี่ยอดเยี่ยมมาก – เขายิ้มชั่วร้ายได้ดีมากจนคุณไม่สามารถบอกได้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ … คุณถูกทิ้งให้คิดว่าเขาดีหรือเป็น เขาไม่ดี? เราไม่รู้จริง ๆ จนกระทั่งถึงจุดสิ้นสุด ไมเคิลและเอเลน่าก็สมควรได้รับการกล่าวถึงเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาเป็นทหารผ่านศึก พวกเขาค่อนข้างสมบูรณ์แบบในบทบาทของพวกเขา

ดนตรี: อีกครั้ง ฉันไม่คุ้นเคยกับดนตรีฮ่องกงมากนัก แต่ฉันชอบตัวเลือกในเพลงสำหรับเรื่องนี้มาก เช่นเดียวกับเพลงประกอบ ทุกอย่างลงตัวจริงๆ

มูลค่าการดูซ้ำ: อืม.. มันไม่มีประโยชน์ที่จะดูเรื่องนี้ซ้ำเพราะความสงสัยทั้งหมดหายไปแล้วเพราะฉันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะไม่มีความรู้สึกอยากจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป.. ไม่ต้องเดาอีกต่อไปแล้วว่าใครคือสายลับ.. ไม่ต้องเดาอีกต่อไปแล้วว่าใครดีใครชั่ว… ไม่มากไปกว่านี้.. แต่ฉันจะยอมแน่นอน นั่งดูเรื่องนี้อีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลาที่มีเสน่ห์!

โดยรวม: ละครเรื่องนี้เขียนได้เก่งด้วยโครงเรื่องที่มั่นคงซึ่งเล่นได้ดี ฉันชอบที่พวกเขารักษาความใจจดใจจ่ออยู่ตลอดเวลาด้วยช่วงเวลาที่ตลกขบขันและน่าทึ่งจำนวนหนึ่งเข้ามาที่นี่และที่นั่น อุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับ Charmaine และ Raymond! ถ้าคุณชอบละครแนวนี้ ฉันขอแนะนำเรื่องนี้! มันจะทำให้คุณได้เปรียบอย่างแน่นอน แต่ต้องมีกล่องทิชชู่อยู่ใกล้ ๆ เพราะจำเป็น – ไม่ได้จริงๆ .. แต่มันเข้มขึ้นและหนักกว่าแน่นอนในตอนต่อ ๆ ไป ฉันเชื่อว่านี่เป็นหนึ่งในละครที่ดีที่สุด – อาจเป็นละคร TVB ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดู.. ขอแนะนำอย่างยิ่ง!

 

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ