EPISODE ทั้งหมด

Line Walker Bull Fight (2020) เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3 พากย์ไทย

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3 พากย์ไทย

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3 พากย์ไทย Bao Seed ประกอบการค้ายาเสพติดในประเทศไทย ไม่รู้ที่อยู่ของ Ah Deng เขาตกใจเมื่อรู้ว่าเธอเสียชีวิตและสัญญาว่าจะล้างแค้นให้เธอ Bao Seed ยังคงทำงานสายลับต่อไปภายใต้ Madam G หัวหน้าคนใหม่ของเขา หลังจากให้เวลา Cheuk Hoi ได้รับการปล่อยตัวจากคุกและเปิดร้านกาแฟ แต่ปัญหายังคงติดตามเขาทั้งๆ ที่พยายาม ไหงตากลายเป็นตำรวจตามรอยหางของบ่าวซีด อันที่จริงเขาถูกหนุนโดยแรงจูงใจที่ซ่อนเร้น

 • ดูซีรี่ส์จีน: Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3 พากย์ไทย
 • ประเทศ:ฮ่องกง
 • ตอน:37
 • ออกอากาศ:12 ต.ค. 2563 – 2 พ.ย. 2563
 • ออกอากาศเมื่อ:จันทร์ อังคาร พุธ
 • เครือข่ายเดิม: TVB
 • ระยะเวลา:45 นาที
 • ชื่อพื้นเมือง: 使徒行者 3
 • หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า: Line Walker 3 , Line Walker: Privilage War , 使徒行者第三部
 • ผู้อำนวยการ: โซ มาน ชุง
 • ประเภท: แอ็คชั่น , ระทึกขวัญ , อาชญากรรม

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 1-3 พากย์ไทย

Line Walker Bull Fight เปิดแผนล้ามาเฟียโหด ภาค 3 พากย์ไทย Line Walker 2 (2016) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด ภาค 2 พากย์ไทย Line Walker (2014) เปิดแผนล่ามาเฟียโหด พากย์ไทย

รีวิว ไม่ต้องสงสัย หลังจากดู (และดูซ้ำ) LW1 และ 2 ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันตื่นเต้นมากสำหรับ LW3 ตรงกันข้ามกับบทวิจารณ์อื่นๆ ส่วนใหญ่ที่ฉันเคยเห็น ฉันพบว่าการเริ่มต้นของรายการน่าเบื่อและขาดความสดใส อาจเป็นเพราะพวกเขายังคงพยายามสร้างโครงเรื่องที่ครอบคลุมและอะไรก็ตาม นอกจากนี้ พวกเขายังแนะนำตัวละครมากมาย ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องซับซ้อนขึ้นเท่านั้น และมีฉากซ้ำซ้อนมากมายซึ่งทำให้การไหลของพล็อตเรื่อง imo ยุ่งเหยิง อย่างไรก็ตาม ตอนจบกลับรู้สึกเชื่อมโยงกันและสมน้ำสมเนื้อมากขึ้น หลังจากที่พวกเขากำจัดตัวละครที่ไม่สำคัญออกไปทั้งหมดและมุ่งความสนใจไปที่ตัวละครหลักสองสามตัว

อย่างไรก็ตาม อย่างที่กล่าวไปแล้ว พวกเขายังเน้นหนักไปที่เรื่องราวของตัวละครหลัก (ทั้งเรื่องที่เกิดซ้ำจาก LW1 และ 2 รวมถึงตัวละครหลักใหม่ที่พวกเขาแนะนำ) ซึ่งฉันชอบ ตัวละครแต่ละตัวมีเวลาฉายแสง ที่ซึ่งเรื่องราวของพวกเขาได้รับการบอกเล่า ซึ่งผมรู้สึกซาบซึ้งมาก Imo ตลอดทั้งฤดูกาลนี้มุ่งเน้นไปที่การแสดงภาพประกอบตัวละครและพรรณนาชีวิตของพวกเขาซึ่งตรงกันข้ามกับแนวคิด Line Walker/police-traid ปกติทั้งหมด ฉันไม่ได้สนใจมากนักเกี่ยวกับ Kenneth Ma ทั้งหมดที่เป็นแผนร้าย แต่ฉันกลับคิดว่าฉัน รู้สึกทึ่งกับเรื่องราวเบื้องหลังและการพัฒนาตัวละครของตัวละครแต่ละตัวมากขึ้น

นี่เป็นงานชิ้นที่ซาบซึ้งสำหรับฉันและการดูตัวละครเก่า ๆ – Bao Seed, Cheuk Sir, Foon-Hei Gor, Tin Tong และ Zheng Mui รวมกันเป็นภาพที่น่ายินดี! โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันค่อนข้างชอบแนวความรักที่หลากหลาย โดยเฉพาะ Ho Yeung & Ah Dau และ Tin Tong และ Zheng Mui

โดยรวมแล้วฉันแนะนำให้ดูแน่นอนถ้าคุณดูและชอบ 2 คนแรก! อีกอย่าง…..สปอยล์ ฮ่าๆ ฉันแทบรอไม่ไหวแล้วว่า LW4 จะนำอะไรมาให้! หวังว่า Charmaine และ Pakho จะกลับมา!

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ