EPISODE ทั้งหมด

Knightfall Season 2 ซับไทย

Knightfall Season 2 ซับไทย

Knightfall Season 1 ซับไทย

เรื่องย่อ Knightfall บันทึกเรื่องราวลึกลับแต่เป็นเรื่องจริงของ Knights Templar นักรบชั้นยอดแห่งสงครามครูเสด เจาะลึกความลับอันยิ่งใหญ่ที่ได้รับการคุ้มครองโดย Templar และบอกเล่าเรื่องราวของความศรัทธา ความภักดี และภราดรภาพที่ช่วยค้ำจุนนักรบเหล่านี้ในสนามรบ และเหตุการณ์อันมืดมิดที่จะกัดกร่อนวันที่น่าอับอายของวันศุกร์ที่ 13 เข้าสู่จิตใจของโลก

ซีรี่ย์ฝรั่ง

ประเภท: ประวัติศาสตร์, ดราม่า
เครือข่าย: History
รอบปฐมทัศน์: 6 ธ.ค. 2017
ผู้อำนวยการสร้าง: เจเรมี เรนเนอร์ , เจฟฟ์ พิงค์เนอร์
สรุปตอนย่อย Knightfall Season 2 ซับไทย
ซีซั่น 2 -1 ถูกเนรเทศจาก Knights Templar หลังจากค้นพบความสัมพันธ์ของเขากับราชินี Joan Landry ต้องทำงานเพื่อไถ่ถอนตัวเองภายใต้การดูแลของทหารผ่านศึกลึกลับแห่งสงครามครูเสด คิงฟิลิปวางแผนดำเนินการกับพวกเทมพลาร์ ในขณะที่ต้องรับมือกับการกลับมาของเจ้าชายหลุยส์ ลูกชายคนโตที่เอาแน่เอานอนไม่ได้
ซีซั่น 2 -2 ตอนนี้กลับมาอยู่ใน Knights Templar Order ในฐานะ Initiate แล้ว Landry ยังคงฝึกฝนต่อไปภายใต้การแนะนำที่รุนแรงของ Talus ปรมาจารย์ Initiate ที่ต่อสู้อย่างหนักหน่วง DeNogaret วิงวอนกษัตริย์ฟิลิปให้สร้างคดีความกับพวกอัศวิน โดยขอความช่วยเหลือจากอดีต Templar เพื่อช่วยดำเนินการตามแผนของเขา เจ้าชายหลุยส์ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจลับที่น่าตกใจ
ซีซั่น 2 -3 หลังจากได้รับบาดเจ็บ อัศวินเทมพลาร์ก็เตรียมการแก้แค้น
ซีซั่น 2 -4 อัศวินผู้ลึกลับมาถึงวิหารชาตร์และนำเสนอข่าวการทำลายล้างของอัศวินเทมพลาร์ หลุยส์พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างทายาท สร้างความแตกแยกระหว่างเขากับภรรยาของเขา คิงฟิลิปส่งกาเวนไปปฏิบัติภารกิจโดยเผชิญหน้ากับอดีตพี่น้องเทมพลาร์
ซีซั่น 2 -5 Landry รวมตัวกับลูกสาวของเขาอีกครั้งเพื่อแยกจากกันอีกครั้ง คิงฟิลิปเริ่มหมดความอดทนกับกลยุทธ์ทางกฎหมายของ DeNogaret และเตรียมกองทัพเพื่อทำสงคราม มาร์กาเร็ตค้นพบความลับอันดำมืดอย่างหนึ่งของเจ้าชายหลุยส์
ซีซั่น 2 -6 กษัตริย์ฟิลิปเปิดฉากการโจมตีครั้งใหญ่ในวิหารชาตร์ ทำให้เกิดการต่อสู้ที่จะตัดสินชะตากรรมของอัศวินเทมพลาร์
ซีซั่น 2 -7 ถูกจับและนำกลับมายังปารีส อัศวินเทมพลาร์ต้องถูกพิจารณาคดีในข้อหานอกรีต
ซีซั่น 2 -8 การสิ้นพระชนม์ของ Knights Templar Order กำลังใกล้เข้ามาเมื่อ Landry และพี่น้อง Templar ของเขาถูกตัดสินให้เผาบนเสา

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ