EPISODE ทั้งหมด

In From The Cold (2022) สายลับเงาสายลับเงารัสเซีย ซับไทย

In From The Cold (2022) สายลับเงาสายลับเงารัสเซีย ซับไทย

In From The Cold (2022) สายลับเงาสายลับเงารัสเซีย ซับไทย

In From The Cold สายลับเงาสายลับเงารัสเซีย ซับไทย เรื่องย่อ ขณะกำลังเที่ยวยุโรปกับลูกสาว ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันกลับต้องพลิกผัน เมื่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอบังคับให้เธอกลับไปเผชิญหน้ากับอดีตที่ถูกฝังลืมมานานในฐานะสายลับรัสเซียที่เคยผ่านการทดลองลับสุดยอดของเคจีบี จนทำให้เธอมีความสามารถพิเศษ หลังเหตุการณ์ฆาตกรรมบ้าระห่ำอย่างต่อเนื่องทำให้เชื่อว่ามีคนที่มีความสามารถแบบเดียวกับเธอกำลังพุ่งเป้าทำร้ายคนบริสุทธิ์ เจนนี่ (มาร์การิต้า เลวีวา) จึงถูกบีบให้ออกจากที่ซ่อนเพื่อหยุดยั้งคนร้ายรายนี้ มิฉะนั้นเธออาจต้องสูญเสียครอบครัวและชีวิตใหม่ที่เธอสร้างขึ้น

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง :สายลับเงาสายลับเงารัสเซีย ซับไทย
เครือข่ายทีวี: Netflix
รอบปฐมทัศน์: 27 ม.ค. 2565
ประเภท: Action
ผู้สร้าง: อดัม กลาส
นำแสดงโดย: Margarita Levieva , Ivanna Sakhno , Cillian O’Sullivan , Lydia Fleming , Charles Brice
รายละเอียดตอน
ตอนที่ 1 ผู้โจมตีชิงทรัพย์โจมตีมาดริด ในเมืองที่มีลูกวัยรุ่น เจนนี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ค้นพบอดีตของเธอในฐานะสายลับรัสเซียที่ถูกเปิดเผย แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในความลับของเธอ
ตอนที่ 2 หลังจากเจนนี่เปิดเผยทักษะของเธอ ชอนซีย์ก็ยกมือขึ้น เบคก้ากระหายคำตอบและเผชิญหน้ากับแม่ที่หิวโหย การมาเยือนของโทรลล์นำไปสู่สัตว์ประหลาดที่ไม่น่าจะเป็นไปได้
ตอนที่ 3 เจนนี่พบฆาตกรที่ปวดร้าว และจบลงด้วยการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เบคก้าตะคอกกลับอย่างตกใจ กองกำลังไร้ความปราณีที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีปรากฏขึ้น
ตอนที่ 4 เจนนี่วางกับดักน้ำผึ้งอย่างรวดเร็ว Europol ติดต่อกับชอนซีย์ เจ้านายของเฟลิเป้อยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่เจ้าหน้าที่เสียการควบคุม
ตอนที่ 5 หลังจากเรียนรู้เพิ่มเติมจาก Europol แล้ว เจนนี่ก็เผชิญหน้ากับผู้ดูแลด้วยเรื่องราวส่วนตัว เมื่อความสงสัยเพิ่มมากขึ้น เบคก้าก็ดึงดูดอันตราย กลุ่มคนรุ่นเก่าปรากฏขึ้นอีกครั้ง
ตอนที่ 6 ความเชื่อใจเริ่มยากขึ้นเมื่อครอบครัวต้องคืนดี คาร์โมค้นหา และดาเมียนวางกับดัก กิเดี้ยนตัวจริงก็ปรากฏตัวขึ้น เจนนี่พยายามจับหน้ากากของเธอ
ตอนที่ 7 สูญหายและถูกพบ: เมื่อถูกบีบให้อยู่ในสิ่งที่คิดไม่ถึงในอดีต เจนนี่จึงพยายามค้นหาหนทางใหม่ๆ เพื่อขจัดเทคโนโลยีที่รุกรานและตามหาเบคก้า เฟลิเป้เกณฑ์นักฆ่า
ตอนที่ 8 ความทรงจำอันเจ็บปวดและสำคัญยิ่งปรากฏขึ้นเมื่อเจนนี่และชอนซีย์แข่งกันค้นหาผู้กระทำความผิดที่อยู่เบื้องหลังการทำร้ายร่างกาย กอบกู้เด็กที่หลงทางและไปถึงเป้าหมายที่แท้จริง
In From The Cold SS 1 EP 8 In From The Cold SS 1 EP 7 In From The Cold SS 1 EP 1

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ