EPISODE ทั้งหมด

Game of Thrones Season 8 (2019) มหาศึกชิงบัลลังก์ พากย์ไทย ซีซั่น 8

Game of Thrones Season 8 (2019) มหาศึกชิงบัลลังก์ พากย์ไทย ซีซั่น 8

Game of Thrones Season 8 (2019) มหาศึกชิงบัลลังก์ พากย์ไทย ซีซั่น 8

 

Game of Thrones Season 8 (2019) มหาศึกชิงบัลลังก์ พากย์ไทย ซีซั่น 8 โครงเรื่อง ในทวีปที่เป็นตำนานของ Westeros ครอบครัวที่มีอำนาจหลายครอบครัวต่อสู้เพื่อควบคุมอาณาจักรทั้งเจ็ด เมื่อความขัดแย้งปะทุขึ้นในอาณาจักรของมนุษย์ ศัตรูโบราณก็ลุกขึ้นอีกครั้งเพื่อคุกคามพวกเขาทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ทายาทคนสุดท้ายของแผนราชวงศ์ที่ถูกแย่งชิงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อทวงคืนบ้านเกิดของพวกเขาจากอีกฟากหนึ่งของทะเลแนโรว์

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง: มหาศึกชิงบัลลังก์ พากย์ไทย ซีซั่น 8
วันฉายครั้งแรก : 17 เมษายน 2554 (สหรัฐอเมริกา)
ประเทศต้นกำเนิด: สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ
ภาษา: ภาษาอังกฤษ
ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ: GoT
สถานที่ถ่ายทำ: สปลิต Split-Dalmatia County โครเอเชีย
บริษัทผู้ผลิต: โฮมบ็อกซ์ออฟฟิศ (HBO)โทรทัศน์ 360กร็อก! สตูดิโอ
ประเภท: แอ็คชั่น, การผจญภัย, ดราม่า, แฟนตาซี, จิตนิมิตแนววิทยาศาสตร์, บู๊ผจญภัย

เรื่องย่อมหาศึกชิงบัลลังก์ ซีซั่น 8 มหาสงครามได้มาถึง กำแพงได้พังทลายลง และกองทัพผู้ตายของ Night King เคลื่อนทัพไปยัง Westeros จุดจบอยู่ที่นี่ แต่ใครจะครองบัลลังก์เหล็ก?

Game of Thrones Season 8 SS 8 EP 1 Game of Thrones Season 7 SS 7 EP 6 Game of Thrones Season 8 SS 8 EP 6

ฤดูกาลสุดท้ายแสดงให้เห็นถึงจุดสุดยอดของความขัดแย้งหลักสองประการของซีรีส์ ได้แก่ มหาสงครามต่อต้านกองทัพแห่งความตาย และสงครามครั้งสุดท้ายเพื่อควบคุมบัลลังก์เหล็ก ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลJon Snow , Daenerys Targaryenและตัวละครหลักหลายตัวมารวมตัวกันที่ Winterfell เพื่อเผชิญหน้ากับ Dead ระหว่างการต่อสู้แบรนล่อไนท์คิงเข้าสู่ที่โล่งซึ่งอารีทำลายเขา กองทัพของWhite Walkersและ Wights พังทลาย ในขณะเดียวกันCersei Lannisterยังคงอยู่ใน King’s Landing และเสริมกำลังกองกำลังของเธอเพื่อวางกับดักสำหรับ Daenerys ที่อ่อนแอ ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลจะเริ่มต้นสงครามแย่งชิงบัลลังก์อีกครั้ง เนื่องจากแดเนริสต้องพบกับความสูญเสีย จนกระทั่งในที่สุดเธอก็โจมตีคิงส์แลนดิ้งบน Drogon มังกรตัวสุดท้ายของเธอ เธอเอาชนะกองกำลังของ Cersei เผาเมือง และสังหาร Cersei และ Jaime น้องชายของเธอ Daenerys สาบานว่าจะ “ปลดปล่อย” ทั้งโลกในขณะที่เธอได้ปลดปล่อยเมืองหลวงของ Westeros แล้ว ไม่สามารถสลัดเธอออกจากเส้นทางที่ทำลายล้างของเธอได้ จอนที่ทุกข์ทรมานได้ฆ่าเธอ Drogon บินหนีไปพร้อมกับร่างของเธอ แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะทำลายบัลลังก์เหล็กด้วยไฟมังกร ผู้นำของ Westeros เลือก Bran Stark เป็นราชา ผู้มอบเอกราชให้กับฝ่ายเหนือและแต่งตั้ง Tyrion Hand Sansa Starkครองตำแหน่งราชินีในภาคเหนือ อารีแล่นเรือไปทางทิศตะวันตก

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ