EPISODE ทั้งหมด

Dynasty Season 1 (2017) ไดนาสตี้ ซีซั่น 1 พากย์ไทย

Dynasty Season 1 (2017) ไดนาสตี้ ซีซั่น 1 พากย์ไทย

Dynasty Season 1 (2017) ไดนาสตี้ ซีซั่น 1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง  Dynasty Season 1  ไดนาสตี้ ซีซั่น 1 พากย์ไทย โครงเรื่อง ซีซันแรกของไดนาสตี้ ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่สร้างจากละครโทรทัศน์ชื่อเดียวกันในช่วงไพรม์ไทม์ช่วงทศวรรษ 1980ซึ่งเดิมออกอากาศในสหรัฐอเมริกาทางช่อง The CWตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2017 ถึง 11 พฤษภาคม 2018 ซีซันนี้ผลิตโดยCBS Television สตูดิโอโดยมีแซลลี แพทริคเป็นนักแสดงและผู้อำนวยการสร้างร่วมกับผู้อำนวยการสร้างจอช ชวาร์ตษ์และ สเตฟานี ซาเวจ นักบินซึ่งประกาศในเดือนกันยายน 2559 ได้รับคำสั่งให้แสดงซีรีส์ในเดือนพฤษภาคม 2560 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 CW หยิบราชวงศ์สำหรับซีซันเต็มจำนวน 22 ตอน เมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561 The CW ได้ต่ออายุซีรีส์เป็นฤดูกาลที่สอง

ไดนาสตี้ ซีซั่น 1 พากย์ไทย นำแสดงโดยElizabeth GilliesในฐานะทายาทFallon Carrington , Grant Show ในบท Blake Carringtonพ่อมหาเศรษฐีของเธอ, Nathalie Kelley ในบท Cristalภรรยาคนใหม่ของ Blake และJames Mackay ในบท Stevenลูกชายที่เป็นเกย์ของเขาโดยมีRobert Christopher Rileyเป็นคนขับรถMichael Culhane , Sam Adegokeเป็นมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยีJeff Colby , Rafael de la Fuenteเป็นSam Jones , หลานชายของ Cristal และคู่หมั้นของ Steven และAlan Daleเป็นJoseph Andersที่คาร์ริงตันเมเจอร์โดโม ตัวละครเด่นที่เกิดซ้ำในซีซันแรก ได้แก่อเล็กซิส คาร์ริงตัน ( นิโคลเล็ตต์ เชอริแดน ) อดีตภรรยาของเบลคและมารดาที่เหินห่างของสตีเวนและฟอลลอน; คลอเดีย แบล สเดล ( แสดงโดย ไบรอันนา บราวน์ ) ภรรยาที่ไม่มั่นคงของอดีตคนรักของคริสตัล โมนิกา (Wakeema Hollis) และCesil Colby ( Hakeem Kae-Kazim ) พี่สาวและพ่อของ Jeff; Liam Ridley ( แสดงโดย Adam Huber ) คนแปลกหน้าที่ Fallon แต่งงานเพื่อขัดขวางแผนการของ Jeff ที่มีต่อเธอ Iris Machado ( Elena Tovar ) และAlejandro Raya (Luis Fernández ), พ่อแม่ของแซม; เท็ด ดินาร์ด (ไมเคิล แพทริค เลน) แฟนเก่าของสตีเวน; Melissa Daniels ( Kelly Rutherford ) อดีตคนรักของ Steven; และแฮงค์ ซัลลิแวน ( เบรนท์ แอนโตเนลโล ) คู่รักของอเล็กซิสที่ปลอมตัวเป็นเธอและอดัมลูก หัวปีที่ถูกลักพาตัวของเบลค

เรื่องย่อไดนาสตี้ การรีบูตเป็นเรื่องราวของสองครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดของอเมริกา นั่นคือ Carringtons และ the Colbys ในขณะที่พวกเขาทะเลาะกันในการควบคุมโชคและลูก ๆ ของพวกเขาที่มุ่งเน้นไปที่ Fallon Carrington ลูกสาวของมหาเศรษฐี Blake Carrington และแม่เลี้ยงที่ใกล้จะบรรลุนิติภาวะของเธอ Cristal หญิงชาวสเปนแต่งงานกับครอบครัว WASP และชนชั้นที่มีอำนาจมากที่สุดของอเมริกา

เครือข่าย: CW
รอบปฐมทัศน์: 11 ต.ค. 2017
ผู้อำนวยการสร้าง: จอช ชวาร์ตษ์ , สเตฟานี ซาเวจ , แซลลี่ แพทริค , เอสเธอร์ ชาปิโร , ริชาร์ด อลัน ชาปิโร
Dynasty Season 1 SS 1 EP 1 Dynasty Season 1 SS 1 EP 7 Dynasty Season 1 SS 1 EP 17

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ