EPISODE ทั้งหมด

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (2016) Cinderella and the Four Knights ซับไทย

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า Cinderella and the Four Knights ซับไทย

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (2016) Cinderella and the Four Knights ซับไทย

ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า Cinderella and the Four Knights ซับไทย เรื่องย่อ อึนฮาวอนอยู่ในโรงเรียนมัธยมปีที่สามของเธอด้วยความฝันที่จะเป็นครู ฮาวอนไม่ผูกพันจากพ่อ แม่เลี้ยง และน้องสาวต่างแม่ และได้รับการปฏิบัติอย่างไม่ดีจากพวกเขา ฮาวอนยังคงรักษาบุคลิกที่สดใสและศีลธรรมอันแข็งแกร่งของเธอ ทำงานนอกเวลาต่างๆ เพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนมหาวิทยาลัยที่กำลังจะมาถึง ทำให้ตาของเธอจับจ้องไปที่เป้าหมายของเธออย่างแน่นหนา ในขณะเดียวกัน ในอีกส่วนหนึ่งของเมืองคือลูกพี่ลูกน้องที่นิสัยเสียสามคน Ji Woon, Hyun Min และ Seo Woo อาศัยอยู่ด้วยกันในคฤหาสน์ชื่อ Sky House ด้วยบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างดุเดือดของพวกเขา – จีอุนเป็นคนที่แข็งแกร่ง ฮยอนมินเป็นเพลย์บอย และซออูเป็นนักดนตรี – พวกเขาทั้งหมดไม่ชอบกันและกันอย่างสุดซึ้งและชอบที่จะอยู่ห่างจากกันมากที่สุด อยู่มาวันหนึ่งคุณปู่สั่งให้หลานชายทั้ง 3 คนไปร่วมงานแต่งครั้งที่ 5 ฮยอนมินไม่ต้องการไป แต่สุดท้ายก็จ้างฮาวอนมาเป็นคู่เดทของเขาเป็นเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อที่เขาจะได้ขึ้นเวทีปู่ของเขา แผนการของเขายังไม่หมดสิ้นไป แต่เมื่อปู่ได้เห็นท่าทีที่ไร้สาระของฮาวอนต่อฮยอน มิน และตัดสินใจจ้างเธอให้เป็นบัตเลอร์ที่อาศัยอยู่และจ่าสิบเอกที่สกายเฮาส์ สิ่งที่ตามมาคือเรื่องบ้าๆ บอๆ รักสามเส้า ดราม่า และเรื่องเหลวไหลมากมาย

 • ซีรี่ย์เกาหลี: ปิ๊งรักยัยซินเดอเรลล่า (2016) Cinderella and the Four Knights ซับไทย
 • ประเทศ:เกาหลีใต้
 • ตอน:16
 • ออกอากาศ:12 ส.ค. 2559 – 1 ต.ค. 2559
 • ระยะเวลา:60 นาที
 • การให้คะแนนเนื้อหา:15+ – วัยรุ่น 15 ขึ้นไป
 • ชื่อพื้นเมือง: 신데렐라와 네 명의 기사
 • หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า: Niga Cheoeumiya , Shinderellawa Ne Myeongeui Gisa , You’re the First , inder 가 처음 C , Cinderella and Four Knights , Cinderellawa Ne Myungui Gisa , Cinderella with Four Knights
 • ผู้อำนวยการ: ควอนฮยอกชาน , ลีมินอู
 • ผู้เขียนบท: มินจีอึน , วอนยองชิล , ลีซึงจิน
 • ประเภท: มิตรภาพ , ตลก , โรแมนติก , ดราม่า

สรุปตอนย่อย

ซีซั่น 1 -1 อึนฮาวอนเป็นหญิงสาวที่มีงานนอกเวลา 10 งาน พยายามหาเงินเพื่อไปเรียนที่วิทยาลัย เมื่อเธอรู้ว่าความผิดพลาดทางบัญชีจะทำให้เงินออมของเธอหมดไป เธอตกลงที่จะส่งคำขอแดกดันแดกดันของคังฮยอนมินให้เข้าร่วมกับเขาในงานแต่งงานครั้งที่ห้าของประธานปู่ของเขา
ซีซั่น 1 -2 ประธานคังในแง่ของพฤติกรรมของฮาวอนในงานแต่งงานของเขา เสนอข้อตกลงที่ยั่วเย้าให้เธอซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดของเธอได้
ซีซั่น 1 -3 ฮาวอนตกลงจะย้ายไปอยู่ในสกายเฮาส์ แต่กังวลว่าจะได้พบกับเธอที่นั่นอย่างไร ฮยอนมินตัดสินใจที่จะเล่าเรื่องตลกของเขาเรื่องหมั้นกับฮาวอน
ซีซั่น 1 -4 ฮยอนมินตระหนักว่าฮาวอนไม่ได้หลงใหลในเงินของเขาและพบว่าเธอไม่อาจต้านทานได้เพราะเหตุนี้ ประธานคังมอบหมายงานแรกให้กับฮาวอน ให้ญาติคังทั้งสามกินข้าวด้วยกัน
ซีซั่น 1 -5 ประธานคังให้เกียรติบุตรชายสามคนที่เสียชีวิตในวันเดียวกันของทุกปี และฮาวอนได้รับมอบหมายให้ดูแลหลานชายให้เข้าร่วม
ซีซั่น 1 -6 ในวันที่เธอสำเร็จการศึกษา ฮาวอนตระหนักว่าเธอไม่ได้ทำตามข้อตกลงและออกจาก Sky House เมื่อไม่มีที่ไป พันธมิตรที่คาดไม่ถึงก็ปรากฏตัวขึ้น
ซีซั่น 1 -7 งานใหม่ของฮาวอนคือการพาเด็กๆ ไปเที่ยวด้วยกัน เมื่อตระหนักว่าอาจเป็นงานที่ยากที่สุดของเธอ แต่เธอก็ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรเพื่อช่วยเหลือในประเด็นของเธอ
ซีซั่น 1 -8 การบังคับถอยอยู่ที่นี่ และลูกพี่ลูกน้องของคังก็มาด้วยความเต็มใจ ส่วนใหญ่ของพวกเขา ฮาวอนต้องการมีช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อนฝูง แต่ฮเยจีมีแรงจูงใจซ่อนเร้น
ซีซั่น 1 -9 หลังจากค่ำคืนแห่งการแสดงความเคารพอย่างเมามาย ญาติของคังก็รู้สึกเสียใจ ฮาวอนทำร้ายทั้งความภาคภูมิใจและข้อเท้าของเธอ
ซีซั่น 1 -10 ฮาวอนใช้อาการบาดเจ็บของเธอให้เกิดประโยชน์ “สี่เหลี่ยมแห่งความรัก” อันทรงพลังปรากฏขึ้น เลขาลีตกอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด
ซีซั่น 1 -11 ฮาวอนสับสนกับพลังของแขกรับเชิญคนใหม่ที่สกายเฮาส์ ฮยอน มินพยายามอย่างยิ่งที่จะเป็นคนดี แต่ไม่แน่ใจว่าเขาจะรู้ได้อย่างไร
ซีซั่น 1 -12 ยูนาหันไปหาเป้าหมายใหม่เมื่อเธอรู้ว่าฮยอนมินไม่สนใจเธอ ร่างหนึ่งจากอดีตของฮาวอนได้ปรากฎขึ้น และเป้าหมายของเขาดูเหมือนจะไม่จริงใจ
ซีซั่น 1 -13 จีอุนสารภาพความรู้สึกของเขา ซึ่งทำให้โลกแห่งปัญหาที่อาจเกิดขึ้นที่ Sky House ฮยอนมินสารภาพความรู้สึกของตัวเอง ประธานคังดูเหมือนจะไม่มีความรู้สึกใดๆ
ซีซั่น 1 -14 เมื่อประธานคังล้มลง เด็กๆ ทุกคนจะได้รับการทดสอบเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถจับคู่เป็นผู้บริจาคได้หรือไม่
ซีซั่น 1 -15 จีอุนตั้งใจที่จะได้สิ่งที่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายของเขาในการออกเดทกับฮาวอน ฮยอนมินยืนหยัดต่อต้านผู้ที่พยายามเข้ายึดฮานึลกรุ๊ป
ซีซั่น 1 -16 การผ่าตัดของจีอุนเริ่มต้นขึ้น และกลุ่มฮานึลโหวตอนาคตของพวกเขา ซออูตัดสินใจเกี่ยวกับอาชีพของเขา

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ