EPISODE ทั้งหมด

จับให้ได้ ไล่ให้ทัน 3 (2019) Busted Season 3 ! ซับไทย

จับให้ได้ ไล่ให้ทัน 3 (2019) Busted Season 3 ! ซับไทย

เรื่องย่อ เมื่อเหล่าผู้เฒ่ากลับมาอยู่ในทีม เหล่านักสืบจึงสืบสวนคดีที่ทำให้สับสนซึ่งดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับองค์กรที่ร่มรื่น

  • ซีรี่ย์เกาหลี:จับให้ได้ ไล่ให้ทัน 3
  • ประเทศ:เกาหลีใต้
  • ตอน: 8
  • ออกอากาศ:22 ม.ค. 2021
  • ระยะเวลา:1 ชม. 10 นาที
  • การให้คะแนนเนื้อหา:15+ – วัยรุ่น 15 ขึ้นไป
  • ชื่อพื้นเมือง: 범인은 바로 너! 3
  • หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า: Busted! ~ Season 3 , The Culprit is You 3
  • ประเภท: ลึกลับ , ตลก

ริวิว

ฉันรอ Busted Season 3 ตั้งแต่ซีซั่น 2 จบลง ความคิดของฉันเกี่ยวกับ ‘ซีซั่นสุดท้าย’ ก็คือมันยังคงเป็นโชว์ที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันรู้สึกว่ามันแตกต่างไปจากซีซั่นที่แล้วมากเกินไป มันมีเสน่ห์ในตัวเองจึงยากที่จะเปรียบเทียบได้จริงๆ อย่างไรก็ตาม ฉันยังคงรักมัน

ซีซั่นนี้เน้นไปที่แง่มุมของละครมากขึ้น ดังนั้นมันจึงรู้สึกว่ามีสคริปต์มากกว่าอีกสองเรื่องเล็กน้อย นอกจากนี้ ชุดของความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้เป็น ‘วาไรตี้โชว์’ นั้นน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาแทนที่ด้วยการสืบสวนที่เกิดเหตุเช่นเดียวกับรูปแบบการแสดงนักสืบ ไม่ใช่ว่าฉันเกลียดมันเพราะว่าฉันชอบรายการนักสืบเช่นกัน แต่เมื่อเห็น 2 ซีซั่นแรก ฉันอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบและสังเกตว่าซีซั่น 3 แตกต่างออกไปเล็กน้อย

สำหรับนักแสดง มันยังคง ‘Busted Vibes’ เหมือนเดิม อีกวางซูกลับมาแล้ว อย่างไรก็ตาม อันแจอุคไม่ได้อยู่ในซีซันนี้แล้วและไม่ได้ถูกกล่าวถึงในซีรีส์อีกต่อไป ตัวละครของพวกเขายังคงอยู่ที่นั่น แต่เนื่องจากละครเริ่มจริงจังมากขึ้น จึงมีการเล่นมุกน้อยลง พวกเขาส่วนใหญ่พัฒนาทักษะการหักเงินเช่นจงมินและกวางซู พวกเขาไม่ใช่คนโง่ของทีมอีกต่อไป

จับให้ได้ ไล่ให้ทัน 3 (2019) Busted Season 3 ! ซับไทย

แขกยังคงเป็นไฮเอนด์เช่นเคย พวกเขาเชิญแขกที่น่าสนใจมากมายและใบหน้าที่คุ้นเคยมากมาย แทฮันโฮเกือบจะเป็นแขกรับเชิญในรายการตั้งแต่เขาปรากฏตัวในซีซั่น 2 แต่ฉันชอบมันมากจริงๆ พล็อตเรื่องหักมุมของละครทำให้ฉันนึกถึงละครมักจัง นอกจากนี้ ทุกตอนยังมีปัญหาทางสังคมที่นำเสนอซึ่งทิ้งข้อความที่มีความหมายสำหรับผู้ชม

ถ้าคุณรัก Busted 1&2 ฉันแน่ใจว่าคุณจะชอบสิ่งนี้ด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซีซั่นที่ 3 มีเนื้อเรื่องเป็นของตัวเอง ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่ได้ดูซีซันที่แล้ว มันก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเรื่องราวมากนัก แต่แน่นอนว่าสำหรับประสบการณ์เต็มรูปแบบ ฉันยังคงแนะนำให้ดู 2 ซีซั่นแรก

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ

พากย์ไทย
8.8
รออัพเดท
FULL HD
พากย์ไทย
8.3
รออัพเดท
ซับไทย
7.4
รออัพเดท