EPISODE ทั้งหมด

Alien Worlds (2020) โลกต่างดาว ซับไทย

Alien Worlds (2020) โลกต่างดาว ซับไทย

Alien Worlds (2020) โลกต่างดาว ซับไทย

AlienWorlds โลกต่างดาว ซับไทย เรื่องย่อ ซีรีส์นี้ใช้กฎแห่งชีวิตบนโลกกับส่วนที่เหลือของกาแลคซี ซีรีส์นี้ผสมผสานข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์และนิยายเพื่อจินตนาการถึงสิ่งมีชีวิตต่างดาวบนดาวเคราะห์ดวงอื่น

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง :โลกต่างดาว ซับไทย
ชื่อเรื่องต้นฉบับ : AlienWorlds 2020
เครือข่ายทีวี: Netflix
รอบปฐมทัศน์: 2 ธันวาคม 2020
ประเภท: อื่นๆ
ผู้อำนวยการผลิต: Tim Lambert , Jeremy Dear
นำแสดงโดย โซฟี โอโคเนโดะ
ซีรีส์นี้ใช้กฎแห่งชีวิตบนโลกกับส่วนที่เหลือของกาแลคซี ซีรีส์นี้ผสมผสานข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์และนิยายเพื่อจินตนาการถึงสิ่งมีชีวิตต่างดาวบนดาวเคราะห์ดวงอื่น
โลกต่างดาว เป็นนิยายแนวไซไฟ ของอังกฤษที่บรรยายโดยโซฟีโอโคเนโด มินิซีรีย์ 4 ตอนซึ่งแสดงโดยใช้เทคนิค CGI ผสมผสานข้อเท็จจริง เข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์และกำหนดแนวความคิดของสิ่งมีชีวิตต่างดาว โดยใช้กฎแห่งชีวิตบนโลกกับดาวเคราะห์นอกระบบ ซีรีส์นี้เผยแพร่บน Netflix เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2020

Alien Worlds SS 1 EP 2 Alien Worlds SS 1 EP 3

โลกต่างดาว  จัดว่าเป็น สารคดี ธรรมชาติไซไฟ ของ อังกฤษบรรยายโดย Sophie Okonedo มินิซีรีส์ 4 ตอน ที่บรรยายโดยใช้ เทคนิค CGI ผสมผสานข้อเท็จจริงกับนิยายวิทยาศาสตร์และกำหนดแนวคิดว่าชีวิตของมนุษย์ต่างดาวจะเป็นอย่างไรโดยการนำกฎแห่งชีวิตบนโลกมาประยุกต์ใช้กับดาวเคราะห์นอกระบบใน ซีรีส์ออกฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563

Alien Worlds (2020) โลกต่างดาว

ตอนแรกให้กำเนิดดาวเคราะห์ที่ชื่อ Atlas ซึ่งมีชั้นบรรยากาศหนาแน่นเป็นสองเท่าของที่โลกมี ซึ่งแรงโน้มถ่วงจะแรงเป็นสองเท่า เราเห็นสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “หญ้าบนท้องฟ้า” มีหกปีก พวกมันมีขนาดใหญ่ แต่บรรยากาศนั้นหนาแน่นมากจนหญ้าแทะเล็มสามารถอยู่ในอากาศได้อย่างไม่มีกำหนด ซึ่งเป็นหลักการที่เราเห็นผ่านเครื่องร่อนร่มร่อนในชีวิตจริง แมลงระเบิดดำน้ำเป็นสัตว์กินเนื้อหลัก พฤติกรรมของพวกมันเลียนแบบการกระทำที่กินสัตว์อื่นของเหยี่ยวบนโลกนี้ จากนั้นเราเห็นสัตว์กินหญ้าบนท้องฟ้าที่กำลังเรียนรู้ที่จะบินในขณะที่ถูกไล่ล่าและกินโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีหนามที่กลิ้งไปมา ซึ่งเป็น “คนทั่วไป” เช่นจระเข้ของโลกที่สามารถกินอะไรก็ได้และแม้กระทั่งอาศัยอยู่ในทะเลสาบปล่องภูเขาไฟของเม็กซิโก เอาชีวิตรอดจากการโจมตีของดาวเคราะห์น้อย

ตอนสอง เจนัสโคจรรอบดาวแคระแดง เนื่องจากอยู่ใกล้ดาวฤกษ์มากพอที่จะถูกกักขังตามกระแสน้ำ เจนัสจึงถูกแยกออกเป็นสามสภาพแวดล้อมหลัก: ซีกโลกที่หันเข้าหาดวงอาทิตย์ซึ่งเป็นกลางวันเสมอ ซีกโลกตรงข้ามซึ่งมักจะกลางคืนเสมอ และบริเวณพลบค่ำบนขอบระหว่างพวกเขา . ชีวิตได้พัฒนาไปเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพของซีกโลกทั้งสองและใช้ประโยชน์จากลมหมุนเวียนแรงที่เขตพลบค่ำเพื่อกระจายตัวอ่อน ตอนนี้ตรวจสอบชีวิตในDanakil Depression กับ นักexobiologist Kennda Lynchความหลากหลายในมด leafcutterพิษแมงป่องsnottitesและbioluminescenceในหิ่งห้อย (รวมถึงการล้อเลียนก้าวร้าวในPhoturis ) เป็นแรงบันดาลใจสำหรับ “เพนตาพอด” ห้าขาบน Janus

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ